Hello world!

เพื่อนแท้จะไม่ทิ้งกันยามยาก วัตฟอร์ดยกสนามให้โรงพยาบาลสู้โควิด-19 IPRO999

มีคำกล่าวว่าจะดูนิสัยของคนให้ดูตอนลำบาก IPROBETตอนนี้ชาวเมืองวัตฟอร์ตคงรู้แล้วว่าใครคือเพื่อนแท้ ในยามที่ชาววัตฟอร์ดและชาวอังกฤษกำลังพบมหันตภัยจากไวรัสโคโรน่า 

ท่ามกลางความสิ้นหวังของชาวเมืองวัตฟอร์ดและทีมแพทย์ที่ต้องต่อสู้กับโรคระบาดภายใต้สภาวะขาดแคลนทางด้านสาธารณสุข ทั้งอุปกรณ์และสถานที่สำหรับรองรับผู้ป่วย  สโมสรวัตฟอร์ด ทีมในศึกอังกฤษพรีเมียร์ลีก ได้ประกาศขอเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ร่วมกับชาวเมือง โดยได้ประกาศยกสนามให้แก่โรงพยาบาลประจำเมืองวัตฟอร์ด

IPROBETสโมสรวัตฟอร์นับเป็นสโมสรแรกในโลกที่ประกาศยกสนามให้เป็นสาธารณะประโยชน์ เพื่อเชื่อเหลือผู้ป่วยโควิท และจากโครงสร้างสนาม ระบบสาธารณูโภค พื้นที่ และจำนวนห้องต่างๆ จึงสามารถปรับให้สนามฟุตบอลกลายเป็นโรงพยาบาลเพื่อรองรับผู้ป่วยได้ในทันที IPRO999

และคาดว่าวัตฟอร์ดโมเดลนี้จะสามารถช่วยเหลือชาวเมืองได้อีกมาก  นอกจากนี้ วัตฟอร์ดโมเดลจะยิ่งมีคุณค่ามหาศาลถ้าหลายๆสโมสร ร่วมกันสนับสนุน

จากวัฒนธรรมของชาวยุโรป IPRO999ที่ชีวิตผูกติดกับฟุตบอลมาร่วมร้อยปีเรียกได้ว่า ฟุตบอลคือชีวิต ลูกหลังคือสายเลือด ดังนั้นแทบทุกเมืองจะมีทีมฟุตบอลและสนามฟุตบอลเป็นของตัวเอง ยิ่งถ้าเป็นทีมชั้นนำ อย่างแมนเชสเตอร์ ลิเวอร์พูล รีลมาดริก บาเซโลน่า ที่มีสนามฟุตบอลชั้นยอดและความจุหลายหมื่นถึงหลักแสนที่นั่ง เข้ามาร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยเช่นเดียวกับสโมสรวัตฟอร์ด  คาดว่าภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสจะต้องบรรเทาลงอย่างแน่นอน โดยเฉพาะประเทศกำลังประสบปัญหาในการรับมือไวรัสอย่างหนักเช่นสเปน IPROBET

ทุกวันนี้เรากำลังสู้กับศัตรูที่มองไม่เห็นดังนั้นเราต้องใช้พลังที่มองไม่เห็นในการรับมือ และพลังที่ทรงอานุภาพที่สุดของมวลมนุษย์นั้นคือความสามัคคี

เราต้องชนะ www.ipro999.com

ชื่อเต็มสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ด
ฉายาThe Hornetsแตนอาละวาด (ภาษาไทย)
ก่อตั้งค.ศ. 1881
สนามวิคาริจโรด
ความจุ22,200[1]

อันดับสนามสโมสรที่มีความจุมากที่สุดในอังกฤษ

1.สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ความจุ 74879 คน

2.สโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์   ความจุ 62214 คน

3.สโมสรอาร์เซนอล                   ความจุ  60704 คน

อันดับสนามสโมสรที่มีความจุมากที่สุดในสเปน

1.สโมสรบาเซโลน่า                   ความจุ 99354 คน

2.รีล มาดริก                               ความจุ 85454 คน

3.บาเลนเซีย                              ความจุ 55000 คน

WWW.IPRO999.com

One thought on “Hello world!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *